Landing Page

[tintuc]

System Ninja đang là phần mềm dọn vệ sinh hiệu quả nhất dành cho Windows của bạn.

System Ninja giúp dọn dẹp mọi thứ trên Windows đơn giản hơn


Trước đây, người dùng laptop hay PC đều quen thuộc với phần mềm Ccleaner. Đây được xem là phần mềm dọn dẹp vệ sinh cơ bản mà bất kỳ ai sử dụng thiết bị đều cũng biết qua. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tác giả của CCEnhancer đã giới thiệu một sản phẩm được đánh giá là “chủ lực” của mình trong vấn đề dọn dẹp và tối ưu hóa Windows. Ông đã cho ra mắt cộng đồng người dùng Windows phiên bản System Ninja 3.1.6 – Đây là phần mềm được rò rỉ là gọn nhẹ, dễ sử dụng và quan trọng hơn nó không tốn phí.
System Ninja giúp dọn dẹp mọi thứ trên Windows đơn giản hơn (Nguồn: luoiit)

System Ninja trên Windows đang là phần mềm gây “hot” tại cộng đồng người dùng Windows hiện nay. Với những tính năng đơn giản, thuận tiện trong quá trình sử dụng thì System Ninja là một phần mềm đã thu hút rất đông những sự theo dõi của giới chuyên gia lẫn người dùng công nghệ.
 
Cách sử dụng System Ninja trên Windows

System Ninja được cung cấp với 2 hình thức, bao gồm miễn phí và phiên bản Pro. Tuy nhiên, nếu chỉ là người dùng bình thường thì bạn nên sử dụng phiên bản System Ninja miễn phí. Bởi phiên bản System Ninja sẽ được tính phí 20USD/năm.

Giao diện System Ninja khá đơn giản. Đầu tiên là Junk Scanner. Đây là tính năng giúp người dùng liệt kê, xóa các dữ liệu rác trên hệ thống tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Muốn bắt đầu, bạn chỉ cần nhấp vào Scan For Junk rồi phân vùng mình muốn quét. Sau khi kết thúc, System Ninja sẽ thống kê lại các danh sách “rác” mà bạn muốn loại bỏ. Khi đã chắc chắn, bạn chỉ cần nhấn Delete Everything là xong!

Tiếp theo là tab System Tools, người dùng sẽ được cung cấp một số công cụ quản lý Windows, thứ tự gỡ bỏ cài đặt phần mềm và quản lí các tác vụ ngầm. Ngoài ra, các tính năng mới như Duplicate Finder có thể xóa được các tập tin trùng lập trên ổ cứng cũng xuất hiện trên System Ninja.
[/tintuc]


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Liên quan

Văn phòng chính

North America:
795 Folsom Ave, Suite 600
San Francisco, CA 94107
Miền Nam:
61/2 Quang Trung, Ward 10
Go Vap District, Ho Chi Minh city
Hotline: 123456789
Email: hello@egany.com